TƯ VẤN NHÀ ĐẸP

26 + thiết kế phòng khách kề phòng ăn  căn hộ, nhà phố đẹp, hiện đại 2022-2025

26 + thiết kế phòng khách kề phòng ăn căn hộ, nhà phố đẹp, hiện đại 2022-2025

Bố trí phòng khách liền bếp mở không vách ngăn tạo nên sự thông thoáng liền mạch cho căn hộ hiện đại.


Trang trí nội thất phòng khách liền phòng ăn đẹp hiện đại cho chung cư, biệt thự, nhà phố, nhà liền kề.


Thiết kế nội thất phòng khách liền bếp đẹp cho biệt thự, nhà phố, căn hộ cao cấp.


Thiết kế nội thất phòng khách liền bếp cho không gian sinh hoạt của nhà phố ngăn cách bởi bộ bàn ăn sẽ là giải pháp "đánh lừa" cảm giác không gian được nới rộng rất hữu hiệu.


Thiết kế nội thất phòng khách bếp cho nhà phố


Thiết kế phòng khách liền bếp ấn tượng với nội thất hiện đại tạo không gian sinh hoạt chung tiện nghi hơn


Gợi ý mẫu thiết kế nội thất sắp xếp phù hợp với diện tích và mục đích sử dụng của gia chủ với không gian mở tạo sự thoải mái gần gũi giữa các không gian với nhau.


Được sắp xếp phòng khách liền kề với bếp trang trí trên đã một phần giúp không gian bí hẹp của chung cư được mở rộng thêm được diện tích


Đèn trang trí thả bàn ăn với ánh sáng vàng ấm áp lung linh không gian sang trọng lấp lánh.


Đèn trang trí với ánh sáng vàng ấm cúng bao phủ không gian sang trọng


Phòng ăn được trang trí gần với phòng khách sự ấm cúng gần gũi của gia đình sau một ngày làm việc.


Mẫu thiết kế phòng khách liền phòng bếp ăn sang trọng ấn tượng cho không gian biệt thự. Một không gian sống hoàn hảo và tiện nghi.


Thiết kế không gian phòng khách liền kề bếp ăn hiện đại nhà phố sang trọng đang là xu hướng thịnh hành phổ biến trong năm. Sự sắp xếp nội thất khoa học hợp lý góp phần tạo nên giá trị thẩm mỹ cho không gian căn phòng.


Thiết kế phòng khách liền bếp ăn biệt thự biệt thự, nhà phố đẹp, hiện đại sang trọng khi có sự bài trí nội thất ấn tượng hài hòa và khoa học.


Phòng khách liền phòng bếp ăn với cách trang trí gọn gàng kết hợp đồ nội thất hiện đại, đơn giản


Với xu hướng thiết kế phòng khách liền phòng bếp ăn sử dụng đồ nội thất gỗ óc chó trong phong cách Á Đông nhưng nếu kết hợp khéo léo bạn sẽ tạo nên không gian hài hòa, thông thoáng như với căn hộ chung cư trong đây.


Bố trí phòng khách liền phòng ăn hiện là một trong những xu hướng thiết kế được nhiều gia chủ lựa chọn tạo nên sự tiện nghi cho không gian sinh hoạt chung cư gia đình.


Dạng thiết kế phòng khách liền bếp hiện khá phổ biến trong các khu chung cư, nhà phố, nhà ống hay những căn hộ có diện tích hạn chế. Tuy nhiên dạng thiết kế này vẫn được ưa chuộng đối với cả những căn hộ có diện tích rộng.


Thiết kế nội thất phòng khách liền phòng ăn hiện đại, đẹp, sang trọng cho căn hộ chung cư tiện nghi


Ý tưởng trang trí không gian căn hộ thông tầng Duplex, Penthouse sử dụng chất liệu gỗ óc chó đã tạo nên vẻ đẹp vô cùng độc đáo cho toàn không gian.


Thiết kế nội thất phòng khách liền phòng ăn hiện đại, đơn giản và trẻ trung


Tham khảo mẫu thiết kế nội thất hiện đại, có sự liên kết giữa các không gian sinh hoạt với nhau giữa phòng khách liền phòng ăn và bếp rất khoa học và tiện nghi phù hợp cho chung cư, nhà phố, biệt thự.


Related